Hoạt Động Dongsim Gabe Lớp Steam 6

Hoạt Động Dongsim Gabe Lớp Steam 6 - Trường Mầm Non STEAM KIDS
☘️☘️Giảng dạy qua bộ giáo cụ Dongsim Gabe thông qua các trò chơi, bài hát, câu chuyện sẽ kích thích trí tưởng tượng và phát huy các kỹ năng thể chất và trí não của trẻ. Trẻ có thể sáng tạo nên những vật mà trẻ nghĩ đến, rồi xây dựng những câu chuyện dẫn dắt cho vật thể đó, tạo nên những sản phẩm trí tuệ sáng tạo của riêng trẻ. Với học sinh mẫu giáo, phương pháp giáo dục cần cân đối hài hòa giữa việc vui chơi và tiếp thu kiến thức mới. Tận dụng các hoạt động học tập kết hợp với hoạt động chơi để phát triển trí não và tư duy cho trẻ là cách làm hiệu quả đã được khoa học chứng minh.
🌺🌺Chúng ta hãy cùng đến với giờ hoạt động Dongsim Gabe của các bạn nhỏ lớp #Steam6, hãy cùng xem xem với các khối gỗ các bạn ấy đã sáng tạo ra những gì nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  Dongsim Gabe Lớp Steam 6