Buổi Trải Nghiệm Tại Trung Tâm Giáo Dục V-Eco Có Gì Vui?

Buổi Trải Nghiệm Tại Trung Tâm Giáo Dục V-Eco Có Gì Vui? - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🌤️ Thời tiết khá mát vẻ của mùa thu, các bạn lớp #Steam1 và lớp #Steam4 có một buổi trải nghiệm tại “Trung tâm giáo dục V-Eco” thật thú vị. Rất may mắn vì không có bạn nào bị say xe, trên xe bạn nào cũng háo hức kể chuyện, kể tên các loại phương tiện giao thông trên đường. Xuống xe, các con nhanh chóng xếp thành hàng và di chuyển vào bên trong.
🌻Đến với “Trung tâm giáo dục V-Eco”, các con được hòa mình vào thiên nhiên với vườn cây non xanh mướt, thích thú với các trò chơi vận động, trò chơi câu cá, vui đùa với các chú thỏ, chú cừu đáng yêu…và nhiều hoạt động bổ ích khác.
🚌 Chuyến dã ngoại tại khu sinh thái giáo dục V-ECO đã kết thúc trong sự hào hứng và nụ cười vui vẻ của các con. Những chuyến đi luôn tạo điều kiện cho các con tìm hiểu về chính mình, về người khác và về các khía cạnh của thế giới mà bình thường không có cơ hội khám phá hết được. Khi đi dã ngoại các con sẽ được gặp gỡ và tiếp xúc với những điều mới lạ, được hưởng một bầu không khí trong lành, phong cảnh tuyệt vời, những góc nhìn khác về cuộc sống tươi đẹp phía trước.
💞💞 Mời bố mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh, kỉ niệm đáng nhớ của các con trong buổi dã ngoại vừa qua ạ!
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon