CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - Trường Mầm Non STEAM KIDS

☘ “Mỗi giây trôi qua là duy nhất, hãy trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc đời”. Những khoảnh khắc mà chúng ta đã trải qua nó tạo nên một điều gì đó rất đáng nhớ, nó làm cho cuộc đời của mình càng thêm ý nghĩa hơn. Khi được học tập cùng nhau, sinh hoạt cùng nhau, các bạn nhỏ #SteamKids đã có những phút giây, những khoảnh khắc, những kỉ niệm thật tuyệt vời bên nhau, cùng thầy cô, bạn bè và những ký ức đẹp!
🌷 Trân trọng những yêu thương ấy, trong không khí hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, các con đã cùng nhau ghi lại những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc hạnh phúc tại ngôi trường thân yêu này!
🌷 Chúc cho tất cả các cô giáo luôn khỏe mạnh, luôn tràn đầy nhiệt huyết, vững tin với nghề. Chúc các con yêu Steam Kids luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hoạt bát thông minh! Mình cùng nhau xây dựng những điều tuyệt vời nhất tại Steam Kids nhé!
🌻🌻 CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11! 🌻🌻

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: ️ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11