CHUNG KẾT RUNG CHUÔNG VÀNG – AI SẼ TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH?

CHUNG KẾT RUNG CHUÔNG VÀNG - AI SẼ TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH? - Trường Mầm Non STEAM KIDS

📢 Sáng 24/4, các bạn nhỏ Mầm non Steam Kids cùng tham gia hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG vô cùng gay cấn.
📌 Hội thi Rung chuông vàng tại #Steamkids mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội vui chơi, trải nghiệm bổ ích, khám phá những câu hỏi thú vị xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau như Toán, Văn học, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Khoa học,… Qua đó, các con không chỉ có cơ hội thể hiện sự hiểu biết của bản thân mà còn lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới lạ và hữu ích trong cuộc sống.
📌 Tham gia cuộc thi Rung chuông vàng, các bạn nhỏ có cơ hội vận dụng những kiến thức học được trong giờ Montessori, áp dụng vào thực tế. Đồng thời, qua các cuộc thi các kỹ năng tập trung, phản xạ nhanh khi nghe câu hỏi để trả lời của các con cũng được bồi dưỡng và phát huy.
📌 Đó cũng là trải nghiệm hữu ích giúp các con tăng cường sự gắn kết với thầy cô, bạn bè và có những ký ức tuổi thơ đẹp nhất, đáng nhớ nhất.
❣️❣️ Những tiếng reo hò cỗ vũ, những phút giây hồi hộp, lo lắng của các thí sinh dự thi và những gương mặt rạng rỡ khi nhận được vòng nguyệt quế cao nhất sẽ mãi là khoảnh khắc ý nghĩa nhất đọng mãi trong lòng các bạn nhỏ dưới mái nhà Steam Kids thân yêu.

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: ️ CHUNG KẾT RUNG CHUÔNG VÀNG – AI SẼ TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH?

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon