Cơm nắm Nhật Bản có tên gọi là O-nigiri hay O-musubi nigirimeshi là món ăn được làm từ cơm trắng rồi nắm lại tạo thành hình tam giác hoặc hình oval. Onigiri thường được gói thêm bởi một tấm lá rong biển bên ngoài, bọc vừng đen hoặc vừng trắng. Theo truyền thống của người Nhật, nhân của Onigiri gồm cá hồi muối, mơ ngâm, cá bào khô,…hoặc bất cứ nguyên liệu nào muối hoặc chua khác.
Hôm nay, “các bếp trưởng” tài năng của nhà hàng Steam2” sẽ chia sẻ với ba mẹ cách làm món cơm nắm giản dị, tiện lợi và hấp dẫn này nhé ạ!
Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản: cơm sắc màu, rong biển, khuôn chúng con đã tự tạo ra cho mình những miếng cơm nắm rất thơm ngoan và
Mời ba mẹ cùng thưởng thức với chúng con ạ!
BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: HOẠT ĐỘNG ẨM THỰC: CƠM NẮM CUỘN RONG BIỂN