Hoạt Động Rán Bánh Lớp Steam 5

Hoạt Động Rán Bánh Lớp Steam 5 - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🍕 Trong trường mầm non việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ là một hoạt động rất quan trọng nhằm hình thành cho trẻ những kĩ năng sống ban đầu và mang lại niềm vui, hứng khởi cho các con.
🍩 Hôm nay tại điểm Trường_mầm_non_SteamKids_LinhĐàm đã tổ chức cho học sinh buổi trải nghiệm rán bánh. Hoạt động này nhằm giúp trẻ tìm hiểu về nguyên liệu, quy trình làm bánh rán, sau khi nghe cô giáo giới thiệu về cách làm bánh, trẻ rất háo hức chờ đến khi tự tay tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, Cả một quy trình để làm bánh, từ việc giữ gìn vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm bé phải rửa tay trước khi thực hiện làm bánh. Sau đó cô và trẻ nhào bột, chia bột, nặn bánh sau cùng là rán bánh. Hoạt động trải nghiệm nặn bánh rèn cho trẻ sự khéo léo, linh hoạt của đôi bàn tay, các bé cùng làm việc hăng say và liên tục khoe với các cô thành quả của mình. Cuối buổi trải nghiệm các bạn còn được thưởng thức thành quả do chính bàn tay mình làm ra thật vui và ý nghĩa đúng không nào?
🌷 Sau đây là một số hình ảnh trải nghiệm của các bạn, mời Bố/mẹ cùng xem nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Rán Bánh Lớp Steam 5