Hoạt Động Tạo Hình: “Cắt, Dán, Gấp Con Gà” Lớp Steam 2

Hoạt Động Tạo Hình: "Cắt, Dán, Gấp Con Gà" Lớp Steam 2 - Trường Mầm Non STEAM KIDS
☘️☘️Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui, niềm vui của các con chính là được khám phá, trải nghiệm và làm những điều mình thích thông qua các hoạt động khác nhau.
🍂🍂Và Trong giờ tạo hình ngày hôm nay, các bạn nhỏ của chúng ta được học cách cắt, dán và gấp những chú gà con vô cùng đáng yêu đấy. Qua hoạt động này trẻ biết được các bộ phận của con gà, biết cách cầm kéo để cắt các hình, biết sắp xếp và dán các hình để tạo thành hình con gà. Hơn nữa còn rèn luyện cho trẻ sự khéo léo của đôi bàn tay và ngón tay khi phết hồ và dán hình.
🌺🌺Các bạn nhỏ đang rất say sưa và hứng thú với tiết học này, chúng mình hãy cùng ngắm nhìn những chú gà con đáng yêu mà các bạn ấy mới hoàn thành nhé!