HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH: TRANG TRÍ HOA PHƯỢNG

HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH: TRANG TRÍ HOA PHƯỢNG - Trường Mầm Non STEAM KIDS
👉 Thế giới của trẻ con luôn lộng lẫy, đầy màu sắc, ảo diệu, phong phú; trẻ luôn tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời trong suy nghĩ và hình thành nên một thế giới muôn màu.
👉 Hoạt động tạo hình là hoạt động nghệ thuật nhằm giúp trẻ nhận biết và phản ánh thế giới xung quanh thông qua những hình tượng nghệ thuật bằng sự sáng tạo. Khi quan sát trẻ hình thành được cho mình sự nhận biết về hình dáng, kích thước, màu sắc và phát triển trí nhớ trong quá trình tạo hình. Ngoài ra trong quá trình tạo hình sản phẩm trẻ cũng được rèn luyện thêm tính kiên trì, bền bỉ.
👉 Để phát huy tối đa sự sáng tạo của trẻ, các cô giáo của Mầm non #Steam_Kids luôn là người tôn trọng, dẫn dắt và khơi mở thế giới quan của trẻ thông qua các sáng kiến, sự gợi ý, cổ vũ… Phương pháp này đã giúp cho các bạn nhỏ được thỏa sức kiến tạo nên thế giới đầy màu sắc của riêng mình.
👉 Thông qua tác phẩm tạo hình, ba mẹ sẽ có cơ hội được hiểu về thế giới quan trong mắt con, những tác phẩm không giống thật, màu sắc có thể tự do theo ý thích, có thể không như thực ngoài đời nhưng lại ngộ nghĩnh, có tính biểu cảm.
💖 Cùng đến với giờ học tạo hình đầy thú vị của các bạn nhỏ lớp #Steam12 qua những hình ảnh dưới đây Ba mẹ nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH: TRANG TRÍ HOA PHƯỢNG

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon