Hoạt Động Trải Nghiệm: Bé Đi Nhà Sách Của Lớp Steam 6

Hoạt Động Trải Nghiệm: Bé Đi Nhà Sách Của Lớp Steam 6 - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🧒👧Ngoài những giờ học lý thú trên lớp, hoạt động dã ngoại cũng là một trải nghiệm mang đến cho các bạn nhỏ nhiều cảm xúc và kỉ niệm đáng nhớ.
Bắt đầu cho một buổi sáng tràn đầy năng lượng, các bạn lớp Steam 6 Trường Mầm non #SteamKids đã có cơ hội được trải nghiệm thực tế thú vị tại nhà sách đấy các bạn nhỏ ạ!
📈📈Mở đầu cho những khám phá mới lạ, các bạn nhỏ đã cảm thấy vô cùng vui thích khi được cùng nhau ngắm nhìn những kệ sách được bày biện đẹp mắt với với đa đạng các loại sách, bút, đồ dùng học tập…
Chuyến tham quan không những giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế, ứng xử văn hoá nơi công cộng mà còn giúp các bạn cảm thấy tự lập và trưởng thành hơn.
😍Hãy cùng theo dõi xem các bạn ấy đi nhà sách có ngoan không các bạn nhé!