HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: THAM QUAN BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG – KHÔNG QUÂN

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: THAM QUAN BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG - KHÔNG QUÂN - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🚖 Nào mình cùng lên xe buýt, nào mình cùng đi chơi nhé!!!
Cũng là những chuyến đi chơi nhưng hôm nay, các bạn nhỏ Mầm non Steamkids đã được tới tham quan một địa điểm vô cùng ý nghĩa: “Bảo tàng phòng không – không quân Việt Nam”.
🛫 Ngay từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn tại cổng trường Steam Kids sẵn sàng cho một chuyến thăm quan đầy thú vị. Ai nấy đều tươi vui, háo hức với chuyến đi này.
🛫 Lần đầu tiên được nhìn thấy bộ sưu tập hơn 3000 hiện vật, tư liệu và hình ảnh giúp tái hiện lại lịch sử bộ đội Phòng không – Không quân một cách sống động. Trong số các hiện vật trưng bày có rất nhiều hiện vật quý hiếm như chiếc Mi4; tư liệu, hình ảnh về các trận thắng quan trọng; sa bàn điện tử chiến dịch… Các bạn nhỏ Mầm non Steam Kids vô cùng thích thú!
🛫 Bảo tàng Phòng không – Không quân không chỉ là nơi lưu trữ, bảo quản hiện vật, tư liệu, hình ảnh có giá trị lịch sử cao mà còn là niềm tự hào của quân dân Việt Nam.
👨‍👩‍👦‍👦 Mời ba mẹ cùng tham quan bảo tàng với chúng con qua những hình ảnh dưới đây nhé!!!