LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024 - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🌺 Hòa chung niềm vui với ngành giáo dục trên khắp cả nước nô nức chào đón các em học sinh đến trường. Ngày 5/9/2023 Mầm non Steam Kids Linh Đàm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Những tiết mục văn nghệ càng làm cho không khí của ngày hội đến trường trở lên sôi nổi và rộn ràng hơn.
🌺 Mầm non Steam Kids thật biết ơn sự quan tâm, động viên của các bậc phụ huynh, các đơn vị đã dành tặng những lẵng hoa, lời chúc thật ý nghĩa cho ngày khai trường của cô và trò!
🌺 Các cô luôn mong rằng, mỗi một năm học mới bắt đầu các bạn nhỏ tại Mầm non Steam Kids sẽ luôn vững bước, tự tin để cùng chào đón vô vàn điều thú vị đang chờ nhé !
🌻 Ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh của các con trong buổi Lễ khai giảng ạ.

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024