LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🎉 Năm học 2022 – 2023 đã khép lại với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Buổi lễ Tổng kết phát thưởng và Vui Tết thiếu nhi vừa qua cũng đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng các bạn nhỏ, các cô giáo và ba mẹ các con đến tham dự.
💞 Các con đã rất háo hức và vui mừng vì được tuyên dương khen thưởng cho một năm nỗ lực, phấn đấu hết mình. Các anh chị lớp lớn lại có chút lắng đọng, bồi hồi, xao xuyến khi sắp phải chia xa mái trường đầu tiên để bước đi vững vàng hơn vào lớp một – một môi trường vẫn còn khá mới mẻ với các con. Buổi lễ còn là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của con trong một hành trình học tập mới.
💞 BGH nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với nhà trường trong suốt thời gian qua. Xin được gửi lời cảm ơn tới các Cô giáo đã luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.
😍 Chúc tất cả các con luôn chăm ngoan, học giỏi. Chúc các bạn nhỏ 5 tuổi luôn mạnh dạn, tự tin để chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1.
Yêu thương tất cả các con!!💟
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon