LƯU GIỮ THANH XUÂN ĐẸP BÊN MÁI TRƯỜNG STEAM KIDS THÂN YÊU!

LƯU GIỮ THANH XUÂN ĐẸP BÊN MÁI TRƯỜNG STEAM KIDS THÂN YÊU! - Trường Mầm Non STEAM KIDS

🌻 Những buổi học vui vẻ, những trò chơi thú vị và những bài học bổ ích đã tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ trong cô và các em bé #Steamkids đáng yêu. Dù mai sau các con khôn lớn chừng nào, nhưng trong các cô, các con vẫn là những em bé bé bỏng ngày nào mới bỡ ngỡ bước chân vào ngôi trường Steam Kids xinh đẹp.
🌻 Một năm học nữa sắp qua đi với thật nhiều cảm xúc và kỉ niệm đẹp. Bữa tiệc nào cũng sẽ đến hồi kết thúc, các bạn nhỏ sắp phải chia tay các cô giáo và các bạn rồi. Thời gian trôi qua đi nhưng những kỉ niệm sẽ luôn còn mãi.
🌻 Để lưu lại những kỉ niệm thật đẹp và ý nghĩa bên nhau, hôm nay, các cô cùng các tình yêu bé nhỏ và gia đình các con đã cùng nhau tham gia vào buổi chụp ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc và cũng thật nhiều niềm vui. Những hình ảnh kỷ yếu của các con như là những tấm hình đẹp đẽ nhất, lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của các con
🌻 Cảm ơn các con đã đến và mang đến cho #Steamkids thật nhiều niềm vui, tiếng cười, những giọt nước mắt, và những kỷ niệm đáng nhớ. Chắc chắn các Cô sẽ luôn nhớ những kỉ niệm đẹp, những khoảng thời gian Cô trò chúng mình được cùng nhau vui đùa, cùng nhau học tập.
❣️ Steam kids sẽ luôn nhớ và tự hào về các con! ❣️
❣️ Yêu các con thật nhiều! ❣️

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: ️ LƯU GIỮ THANH XUÂN ĐẸP BÊN MÁI TRƯỜNG STEAM KIDS THÂN YÊU!

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon