“Tết Hàn Thực _ Tết Bánh Trôi Bánh Chay”

"Tết Hàn Thực _ Tết Bánh Trôi Bánh Chay" - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🥣🥣 Ngày Tết Hàn Thực là không thể thiếu món bánh trôi, bánh chay. Nhắc đến những loại bánh này thì chắc hẳn ai cũng biết nhưng ý nghĩa của ngày Tết Hàn Thực thì không phải tất cả hiểu rõ, đặc biệt là các bạn nhỏ.
🌿🌿 Vậy nên được cô kể về nguồn gốc cũng như ý nghĩa của ngày này các bạn học sinh nhí đã hiểu và trân trọng nét truyền thống này của dân tộc, trong ngày Tết Hàn Thực năm nay (03/3 Âm lịch), Trường mầm non #Steam_Kids đã tổ chức cho các con trải nghiệm cùng làm bánh trôi, bánh chay tại Trường.
🌈 Không khí tại nhà ăn buổi chiều ngày hôm nay vô cùng náo nhiệt. Bạn nào cũng chăm chú lắng nghe các cô giáo chia sẻ về ngày Tết Hàn Thực, háo hức và thích thú với việc được tự tay nhào bột, nặn bánh, sau đó là tận mắt nhìn ngắm và thưởng thức thành phẩm của mình.
😍Bố/mẹ cùng xem lại hoạt động thú vị này của con nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:   “Tết Hàn Thực _ Tết Bánh Trôi Bánh Chay”