Tiết Học Cách Giở Sách Của Lớp Steam 3

Tiết Học Cách Giở Sách Của Lớp Steam 3 - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🤹‍♀️ Các con ạ! Các con có biết “Giở Sách” thế nào cho đúng cách không? Vậy hôm nay cô sẽ hướng dẫn chúng mình lật mở trang sách đúng cách nhé, chúng mình cùng quan sát xem cô làm mẫu nào.
👉 Đây là mặt trước của quyển sách và đây là mặt sau của quyển sách để lật mở được trang sách cô để mặt trước của quyển sách ngay ngắn trên bàn
👉 Tay trái cô giữ quyển sách, tay phải cô lật mở trang sách, mỗi 1 lần cô chỉ mở 1 trang sách. Cô mở trang số 1 có những hình gì nhỉ? Cô mở trang số 2 có những hình gì nhỉ? Cô mở trang số 3 có những hình gì nhỉ? Mỗi 1 lần cô chỉ mở 1 trang cứ như vậy cô mở cho đến trang sách cuối cùng cô gấp sách ngay ngắn.
👉 Cô vừa làm mẫu cho chúng mình cách lật mở trang sách rồi, vậy bây giờ chúng mình cùng lật mở trang sách trước mặt các con nào.
🍎 Thành quả là hôm nay trẻ đã thực hiện được cách giở sách rất thuần thục đấy Bố/mẹ ạ, các con rất vui vì đã biết cách giở sách đúng cách, qua đây cô cũng giáo dục trẻ yêu quý và bảo vệ sách không xé sách, không vò sách và làm bẩn sách…
🌹🌹 Chúng mình cùng xem lại hình ảnh các bạn giở sách như thế nào nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:   Tiết Học Cách Giở Sách Của Lớp Steam 3

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon