TRẢI NGHIỆM CHỢ QUÊ STEAM KIDS

TRẢI NGHIỆM CHỢ QUÊ STEAM KIDS - Trường Mầm Non STEAM KIDS
💖 Chợ quê, một cái tên đầy thân quen và ấm áp, nơi diễn ra việc mua bán, trao đổi giữa các vùng quê. Tại nơi đây những người dân nông thôn mang theo những sản phẩm tươi ngon từ đồng cỏ, nhà vườn của mình để chia sẻ với bà con trong làng, trong xã. Chợ quê không chỉ là nơi thỏa mãn nhu cầu cơ bản của cuộc sống, mà còn là nơi hội tụ của những giá trị văn hóa, truyền thống và tình thân quê hương. Và hôm nay, các bạn nhỏ của Steam Kids đã được trải nghiệm một chợ quê nhỏ ngay tại ngôi trường thân yêu của mình.
💦 Những cô cậu nông dân dễ thương rất hí hửng, yêu thích những hoạt động trải nghiệm rất thực tế, mới lạ, hấp dẫn và thú vị này. Tham gia vào hoạt động trải nghiệm các con đã được đóng vai làm những cô cậu nông dân tí hon, được bán hàng, được mua hàng và được tham gia những trải nghiệm trong những gian hàng đầy thú vị. Các bạn nhỏ đã rất hào hứng học cách sắp xếp, mua bán và quản lý gian hàng của mình. Những tiếng cười giòn tan, những ánh mắt háo hức của các con khiến cho không khí càng trở nên ý nghĩa và náo nhiệt hơn.
💞💞 Cùng đến với phiên chợ quê đầy màu sắc và thật nhiều niềm vui của chúng con Ba mẹ nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: TRẢI NGHIỆM CHỢ QUÊ STEAM KIDS