TRẢI NGHIỆM SPA STEAM KIDS

TRẢI NGHIỆM SPA STEAM KIDS - Trường Mầm Non STEAM KIDS
Chào mừng các bạn nhỏ đã đến với “Tiệm Spa Steam Kids” ngày hôm nay. Khi đến đây các quý khách nhỏ tuổi sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc đặc biệt như : Đắp mặt nạ, massage mặt, thư giãn đọc sách, thưởng thức bánh ngọt…cùng với những chuyên gia về sắc đẹp mang tên “Cô Giáo” vô cùng xinh đẹp và dịu dàng.
💦 Trong tiệm Spa, không gian nhỏ bé đã được biến hóa thành một khu vực siêu “Sang” và dễ chịu. Các cô giáo đã đóng vai trò như những cô nhân viên thực thụ, đầy chuyên nghiệp, để mang đến cho các con một trải nghiệm thật đáng nhớ. Bằng cách tạo ra môi trường thân thiện và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da nhẹ nhàng, các cô đã tạo cho các con cảm giác như đang được chăm sóc tận tâm.
💦 Các con đã được tận hưởng những dịch vụ Spa thú vị. Các con cười đùa và thỏa thích trò chuyện với nhau, giống như những khách hàng văn minh. Cô giáo đã cẩn thận và chu đáo trong việc chăm sóc từng bạn, đảm bảo rằng mọi trải nghiệm đều an toàn và thú vị.
💑 Ba mẹ hãy cùng ngắm những hình ảnh vô cùng dễ thương và đáng yêu của các con trong hoạt động này nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: TRẢI NGHIỆM SPA STEAM KIDS