BÉ TRẢI NGHIỆM, CẢM NHẬN VỀ MÙA THU

BÉ TRẢI NGHIỆM, CẢM NHẬN VỀ MÙA THU - Trường Mầm Non STEAM KIDS
Tháng 9 mùa thu, mùa của những chiếc lá rụng rơi, mùa của những bạn nhỏ vui vẻ nô đùa cắp sách đến trường, mùa của Tết Trung Thu mà biết bao bạn nhỏ luôn mong chờ.
💦 Không thể bỏ lỡ cảnh đẹp với tiết trời mát dịu này các bạn nhỏ đáng yêu của #Steam_Kids đã cùng nhau tận hưởng một buổi trà thư giãn đầy ấm áp. Các con ngồi quanh chiếc bàn và ghế tre tạo nên một bức tranh hòa quyện với thiên nhiên. Cùng nhau các con thưởng thức những chén trà thơm ngon cùng những chiếc bánh quy, những thanh kẹo lạc và đặc biệt hơn là có cả đĩa cốm tươi xanh cùng với mùi thơm của những quả thị chín vàng.
💦 Không gian yên tĩnh và thoải mái, tạo điều kiện lý tưởng cho cuộc trò chuyện, nở nụ cười và thời gian thư giãn đáng nhớ. Chắc chắn rằng, những kỷ niệm đẹp và đáng yêu này sẽ mãi ở trong trái tim của các bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta.
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng đáng yêu của các con trong hoạt động nay Ba mẹ nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: BÉ TRẢI NGHIỆM, CẢM NHẬN VỀ MÙA THU