BỮA TIỆC ẤM ÁP MỪNG SINH NHẬT CÁC BẠN NHỎ THÁNG 1&2

BỮA TIỆC ẤM ÁP MỪNG SINH NHẬT CÁC BẠN NHỎ THÁNG 1&2 - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🎉️ Hôm nay là một ngày tuyệt vời, các bạn nhỏ của Mầm non Steam Kids Linh Đàm đã được cùng nhau dự bữa tiệc mừng sinh nhật các bạn nhỏ có ngày sinh trong tháng 1&2
🍰 Các cô đã có sự chuẩn bị chu đáo những món ăn được trang trí đẹp mắt, hoa quả, những chiếc mũ sinh nhật đáng yêu và không thể thiếu bánh gato nữa… Rồi các bạn cùng nhau tạo dáng như những người mẫu nhí chuyên nghiệp để có được những bức ảnh lung linh. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong ký ức của các con.
🎉️ Các cô và Nhà trường xin dành những lời chúc thân thương và từng món quà nhỏ xinh gửi tặng đến các con. Chúc các con thêm tuổi mới luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ, thầy cô.
💖 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con qua những hình ảnh dưới đây Ba mẹ nhé!