CỜ VUA – MÔN THỂ THAO TRÍ TUỆ

CỜ VUA - MÔN THỂ THAO TRÍ TUỆ - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🏅🏅 CỜ VUA – MÔN THỂ THAO TRÍ TUỆ 🏅🏅
========
Hiện nay, môn Cờ vua đã được đưa vào chương trình giảng dạy của các trường Mầm Non. Các nghiên cứu về lợi ích của cờ vua với giáo dục đã chứng minh rằng môn thể thao trí tuệ này giúp trẻ thông minh hơn bằng cách phát triển các kỹ năng :
🔸Sự tập trung
🔸Trí tưởng tượng theo logic
🔸Khả năng tư tuy cụ thể
🔸Khả năng đánh giá tình huống
🔸 Khả năng phân tích
🔸 Khả năng tư duy trìu tượng
🔸Khả năng lập kế hoạch
🔸Khả năng cân nhắc đồng thời nhiều vấn đề
🔸Khả năng sáng tạo
🔸Tính kỷ luật
♻️ Cờ vua như là cầu nối để giúp các em ở độ tuổi khác nhau, những tập thể khác nhau và giới tính khác nhau có cơ hội cùng tham gia một trò chơi mà chúng yêu thích.
♻️Cờ vua giúp trẻ xây dựng mối quan hệ cá nhân và tinh thần đoàn kết khi chúng cùng nhau tham gia một đội để giao đấu với trường khác. Cờ vua cũng dạy cho trẻ tinh thần thể thao – Cách để chiến thắng một cách đẹp nhất và không bao giờ bỏ cuộc trong khi thi đấu.
💖Ba mẹ cùng theo dõi giờ học của các con cùng với Thầy giáo bộ môn cờ vua qua một số hình ảnh dưới đây nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  CỜ VUA – MÔN THỂ THAO TRÍ TUỆ