ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – PHÁ CỖ TRUNG THU

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - PHÁ CỖ TRUNG THU - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🏮 Vậy là sau bao ngày mong đợi, chuẩn bị, háo hức đón chờ từng ngày, từng giờ… Hôm nay, các bạn nhỏ SteamKids đã được cùng nhau phá cỗ Trung thu rồi các bạn nhỏ ơi!!!
🌧️ Thời tiết Hà Nội mùa này mưa nhiều, đã có nhiều nơi mưa to nên không tổ chức được các hoạt động phá cỗ ngoài trời. Nhưng thật may mắn và biết ơn thật nhiều khi trường Mầm non Steam Kids Linh Đàm tổ chức, tiết trời lại mát mẻ và những cơn mưa cũng ngớt để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.
💞Nhà trường xin cảm ơn các cô giáo, ba mẹ và các con đã cùng nhau phối hợp để các con có một buổi lễ Trung thu thật tuyệt vời!
💞 Chúc đại gia đình Steam Kids và các em thiếu nhi toàn quốc có một mùa Trung thu thật vui vẻ, ấm áp yêu thương!
BA MẸ XEM THÊM ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – PHÁ CỖ TRUNG THU