HOẠT ĐỘNG REGGIO SÁNG TẠO CHỮ CÁI

HOẠT ĐỘNG REGGIO SÁNG TẠO CHỮ CÁI - Trường Mầm Non STEAM KIDS

💡 Một trong những yếu tố rất được quan tâm trong vấn đề giáo dục sớm chính là sự sáng tạo của trẻ. Trẻ càng sáng tạo, càng muốn tìm tòi khám phá cuộc sống thì trẻ càng học hỏi được nhiều điều và trí thông minh của trẻ càng được phát triển hơn.
💡 Với nguyên tắc “lấy người học làm trung tâm”, phương pháp Reggio Emilia cho trẻ không gian được tự chủ khám phá, tìm tòi đặt câu hỏi và tự đề xuất phương án giải quyết. Trong khi thực hiện công việc của mình, trẻ sẽ có hàng trăm cách suy nghĩ và ngôn ngữ biểu hiện khác nhau, do đó “quyền tự do chọn lựa” chủ đề học tập, cách biểu đạt và ý kiến cá nhân của trẻ cần được tôn trọng và khai phá tối đa.
💡 Các em bé #Steam14 khi tham gia hoạt động Reggio luôn được các cô khuyến khích sự sáng tạo cũng như tư duy độc lập. Các con được cung cấp giáo cụ học và được tự do học, trải nghiệm, khám phá và rút ra những bài học của riêng mình.
💝💝 Ba mẹ thấy chúng con học có chăm ngoan không nào? Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của chúng con hôm nay ba mẹ nhé!

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: ️ HOẠT ĐỘNG REGGIO SÁNG TẠO CHỮ CÁI 

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon