Hoạt Động Steam: Bé Làm Máy Lọc Nước Mini

Hoạt Động Steam: Bé Làm Máy Lọc Nước Mini - Trường Mầm Non STEAM KIDS

🔸 Bài học “Làm máy lọc nước mini” với nguyên vật liệu thông dụng như chai nhựa, cát, sỏi, than hoạt tính, nước bẩn từ sinh hoạt… Tiết học ứng dụng tích hợp 5 lĩnh vực Toán, công nghệ, khoa học, kỹ thuật nghệ thuật không những giúp trẻ phát triển giao tiếp mà còn mang lại nhiều thông điệp giáo dục. Đó là sự gắn kết, chia sẻ, thân ái và trách nhiệm, đó là sự tập trung lắng nghe, tỉ mỉ cẩn trọng trong từng thao tác.
🔸 Các bạn nhỏ lớp #Steam4 đã được quan sát cấu tạo của chiếc máy lọc nước mini, được học cách sử dụng các nguyên liệu như chai nhựa, sỏi, cát, bông để tạo thành máy lọc, và lọc được những chai nước sạch. Trong giờ học, các con được chia thành từng nhóm nhỏ và thử làm các mô hình bình lọc nước tự chế theo sự hướng dẫn của cô giáo. Nhìn những ánh mắt tò mò, háo hức, những đôi bàn tay nhỏ nhắn đáng yêu chờ đợi thành phẩm là những chai nước sạch sau khi đã được lọc thật đáng yêu!
🔸 Cảm ơn các cô đã mang đến cho các bạn nhỏ một hoạt động vô cùng độc đáo và lạ mắt. Và bây giờ Ba mẹ cùng theo dõi hoạt động này của các con qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  Hoạt Động Steam: Bé Làm Máy Lọc Nước Mini

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon