KHÁM PHÁ KHOA HỌC: SÁNG TẠO TÊN LỬA TỪ VỎ CHAI NHỰA

KHÁM PHÁ KHOA HỌC: SÁNG TẠO TÊN LỬA TỪ VỎ CHAI NHỰA - Trường Mầm Non STEAM KIDS
🌟 Từ vỏ chai nhựa, với sự sáng tạo của mình, các bạn nhỏ lớp Steam 6 đã sáng tạo ra rất nhiều sản phẩm tiện dụng trong cuộc sống. Tiếp tục những trải nghiệm sáng tạo, hôm nay, các bạn nhỏ đã cùng nhau sáng tạo Tên lửa từ vỏ chai nhựa đó ạ.
🌟 Qua trải nghiệm này, các bạn nhỏ đã có cơ hội được tìm hiểu kiến thức về khoa học vũ trụ, các phát minh, khám phá trong khoa học.
🌟 Hoạt động của cô và trò trở nên ý nghĩa hơn khi những vật dụng tưởng như bỏ đi lại được tái sử dụng, đồng nghĩa với việc sẽ giảm thiểu được lượng rác thải nhựa thải ra môi trường. Hiện nay, vấn đề môi trường là một vấn đề rất bức thiết, và số lượng rác thải nhựa ngày càng nhiều.
❣️💕 Mời ba mẹ cùng tham gia trải nghiệm sáng tạo cùng chúng con ạ!
BA MẸ XEM THÊM ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: KHÁM PHÁ KHOA HỌC: SÁNG TẠO TÊN LỬA TỪ VỎ CHAI NHỰA