STEAMKIDS – END OF SCHOOL YEAR CEREMONY 2023-2024

STEAMKIDS - END OF SCHOOL YEAR CEREMONY 2023-2024 - Trường Mầm Non STEAM KIDS

💝💝 Cảm ơn ba mẹ và các con đã đến với buổi Lễ tổng kết năm học – Tốt nghiệp và chia tay các con học sinh lớp Mẫu Giáo Lớn trường Mầm non #Steam_Kids
🌻 Một năm học nữa đã trôi qua với biết bao kỉ niệm thật đẹp mà cô trò chúng mình đã đồng hành cùng nhau. Cảm ơn các con, cảm ơn toàn thể Quý phụ huynh đã luôn tin yêu và lựa chọn Steam Kids là ngôi nhà thứ 2 trong hành trình lớn khôn của các con. Nhìn các con trưởng thành và bước tiếp hành trình mới, các cô không dấu nổi cảm xúc vừa hạnh phúc lại vừa bồi hồi xúc động.
🌻 Những kỷ niệm ngày nào còn vang vọng đâu đây – những tiếng cười giòn tan, những đôi mắt ngây thơ lấp lánh niềm vui. Các con đã cùng nhau lớn lên, học tập, vui chơi và khám phá biết bao điều mới mẻ trong thế giới diệu kỳ của tuổi thơ.
🌻 Ngày hôm nay, các con chính thức tốt nghiệp, rời xa mái trường mẫu giáo để bước vào một chặng đường mới. Các cô tin rằng với những nền tảng vững chắc đã được xây dựng tại đây, các con sẽ tiếp tục tỏa sáng, khám phá và chinh phục những chân trời mới.
❣️ Mãi yêu, nhớ và tự hào về các con! ❣️

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: ️ STEAMKIDS – END OF SCHOOL YEAR CEREMONY 2023-2024

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon